Hiển thị một kết quả duy nhất

Công ty TNHH Thiết bị tự động hóa Bách Cường là một trong những đơn vị uy tín, đã hoạt động lâu dài trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị công nghiệp. Cung cấp máy phun cátmáy phun bi là một trong những sản phẩm chủ lực, bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
Bách Cường luôn tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, có tay nghề giỏi và tâm huyết trong nghề. Họ không ngừng làm việc và cống hiến, cho ra đời những dòng sản phẩm tốt, tối ưu hóa các chức năng để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu các loại linh kiện, phụ kiện cho máy phun cát, cam kết hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
Mua máy phun cát tại Bách Cường, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi có 1 không 2, với chế độ bảo hành uy tín, lâu dài và dịch vụ bảo trì nhanh chóng theo yêu cầu. Bách Cường đã ký kết và hoàn thành rất nhiều dự án lớn, bao gồm các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin thực hiện mọi hệ thống lớn nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Giới thiệu máy phun cát do Bách Cường cung cấp
Công ty TNHH Thiết bị tự động hóa Bách Cường cung cấp đa dạng các loại máy phun cát tự động, máy phun cát có mâm xoay, máy phun cát thủ công, máy phun cát thùng di động và các loại bảo hộ lao động, vật liệu và linh kiện máy phun cát.

Chat Zalo
Chat Wechat

Hotline: 027 437 99816